comparing

mga mommies sino dito na palagi kinocompare ng mother in law ang baby. baby ko kasi 7months na pero kapag nakikita ng lola nya palagi sya kinocompare gusto nya kasi ganun din lumaki anak ko sa isang apo nya. anak ko kasi ayaw nya na hindi ako nakikita yung isang apo nya makalola anak ko madaldal isnag apo nya maldita anak ko nakakaupo na mag isa pero kahit papaano nakaka gapang. sabi nya po. si ...... ganyang idad halos maglakad na naiiwanan sa crib anak mo hindi. ngayon po nakikita nila result sa isang apo nya 3 years old walang ibang alam sabihin kundi mommy daddy mama lang tapos puro aah aah na. 5months po kasi pinapanuod na nila sa cp maghapon po yun kukunin lang nila kapag matutulog na. ngayon po sutil yung bata gusto nya lahat nakukuha nya kapag hindi nagwawala binabalibag lahat ng ibigay sa knya nananakit. pinalakas nalang po ni hubby loob ko na sabi nya. hayaan ko nalang daw po sinasabi ng mommy nya ang mahalaga natututukan ko anak ko hindi tulad sa asawa ng kuya nya kulang nalang patayin yung anak nya..

41 Replies

Same tayo sis ganyan din mother inlaw ko. Sakit pakinggan na kinocompare anak mo sa iba parang mas proud pa sya sa ibang tao. Mahirap kasing makipagtalo o mangatwiran lalo nasa matatanda lagi silang tama. Kaya hayaan mo na lang hehe dedma na lang tatahimik din yan.😊