PANANAKIT NG PWERTA ( NA PARANG BABAGSAK YUNG MATRIS ) AT PUSON

hi mga mommies, share ko lang po na nag start yung pananakit ng pwerta ko since july 6 parang 4 months 1/2 sya. sabi nung ob na tumingin threatened miscarriage kaya pinag bedrest ako ng 1 week at pinainom ng duphaston. umulit sya nga august 10, bed rest ulit pero 21 days na pinainom din ako ng isoxsuprine. pero ngayong pumapasok na naman ako sa trabaho nararamdaman ko na naman sya :( malayo kasi ang work ko sa inuuwian ko. madaming dinadaanang mga lubak lubak na hindi maiwasan lalo na mga pedicab at tricycle driver na derederetso ang pag drive kahit buntis ang sakay nila. pero last na sabi ng OB okay naman. malikot naman po yung baby sa tyan ko na mag 7 months na din po, pero bakit po kaya ganun lagi akong nakakaramdam ng ganito :(

4 Replies

ganyan po sakin since kasi 1st trimester q nagka subchorionic aq then nagcontinue parin aq mag work for the sake of makaipon then nung nag 5months na aq inadvise po aq na mag complete stop n ng work for the sake of my baby dahil nagkaka brown discharge na aq. if my other means po kau of income mami try to think about leave sa work or my other option sa work mo n sa bahay ka lang. sabi po ng OB ko sayang si baby qng ipipilit ko e kumakapit daw syang mabuti, and sabi ng mga kapatid kong may mga asawa na "be a mom before anything else" un po nagtatak sa isip q. awa ng Diyos nakakaraos naman po 6months and 2 weeks na still on duphaston inserted twice a day. un po just sharing u my experience.

hi momsh! I feel you.. mahirap po ang ganyan.. naranasan ko yang ganyang feeling sa first pregnancy ko buti makapit talaga si baby.. dito sa pangalawa ko, ganyan din.. threatened miscarriage din ako kaya bedrest din at duphaston.. would you know if mababa po matres niyo? sakin kasi mababa kaya ganyan din nararamdaman ko. takot nga maglalakad malayo kasi pakiramdam may mahuhulog na something. buti na lang naka wfh company namin ngayon

yun din po talaga ang feeling ko na mababa ang matris ko, para kasing babagsak sya any minute, kakabalik ko lang sa trabaho pero ganun ulit nararamdaman ko :( swerte mo momsh wfh kayo :( kami hindi pede dahil peza na daw may sabi na hindi na wfh ngayon :( kaya kung ano nasa med cert sinusunod lang. pero nung nakabedrest naman ako talaga hindi ganito nararamdaman ko. ang layo din kasi ng byahe ko papasok ng work .

bili ka ng pregnancy belt mamsh. un ang advise sakin ng ob ko if feeling mo may malalaglag pregnancy belt will help