8 weeks and 4 days pero dinudugo ako

8 weeks na and 4 days na po c baby sa tyan ko.nong isang araw sakay ako sa jip na walang bait ang driver kong magpatakbo sa bilis panay lubak pa ang nadadaanan kinabukasan pumasok ako sa work 2 hours na byahe may lubak lubak din. Nong kinagabihan may dugo kulay brown sakin hanggang ngayon may dugo padin nakaka 2 pads na ako ng napkin pero mahina naman stkulay brown na may red ng konti na malagkit sya . Ano po kaya yon? Salamat sa ssagot

7 Replies

consult po agad sa ob. kasi baka may hemorrhage kana po. ako dati 6 weeks dinugo din akala ko lang regla ko kasi po ireg ako. nung nag pa check up po ako. kunti nalang mawawala na si baby. kaya pinag bedrest ako for two weeks and take ng pampakapit. please take good care po.

consult ur ob po ,baka mapahamak si baby mo , nagbleeding din ako around 6weeks palang tummy ko nagpackeck up ako agad then binigyan ako ng pampakapit .. so ayun sinunod ko naman sabi ng doctor at thank god im on my 26 weeks na ..

Hi po, dapat po nagconsult na kayo sa ob nung unang araw pa lang na nagdugo kayo. Baka po mapano si baby sa loob.

luhh. Mgpacheck up ka na po sa ob. Delikado na po yan. Baka mawala po baby mo

pacheck n po agad. natagtag po kayo.. pra maagapan p po..

Consult your ob napo d normal ang bleeding.