Malubak na Daanan

Mga misis, safe na po ba sa makaldag na daan ang 7 months na buntis? Nakasakay ako sa tricycle and di maiwasan yung daanang may lubak dahil halos sakupin na ng mga lubak ung kalsada di naman agad agad nakakasama diba? Dahil ngayon lang naman ako ulit nasakay ng tricycle na halos puro malubak ang daanan. TY

1 Reply

Sabihan nyo na lang po ang driver na magdahan dahan sa pag drive lalo na kapag po may lubak..