dumadapa pero ayaw tumihaya

mag 6 months na po si baby ko aug. 21 pero. bakit po kaya ganun masipag naman sya dumapa at yung parang gumapang pa atras malikot na sya sa bed pero pag nakadapa na ayaw naman tumihaya. Bakit po kaya advice naman.. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

6 Replies

ung baby ko po non pag gumapang paatras at 9 mos. na po sya non nung gumapang. sabi po ng pedia nya ok namn ang baby ko kasi from the start namn ok ang development nya. sa Head po ng start ang development ni baby kaya nauuna na itinataas nila ang ulo nila susunod sa likod at katawan ,kaya naiuupo na sila. tapos sa paa po kaya lalakad naman na at tatakbo. baby ko po 1 yr. and 3 mos na sya ng mag start na mag hakbang hakbang , pero ngayon po kabilis na tumakbo at mabilis na umakyat sa hagdan.

Mga momshie 39weeks and 3 days na po akong preggy august 21 edd ko,hindi na ako comportable sa pakiramdam gusto ko na lumabas si baby kaso parang ayaw pa😅any suggestions po na pwedeng gawin para makaraos na😄

turuan mo sya ng movement kung paano sya makakabalik sa tihaya pero kung trip nya dapa, wala naman siguro kaso

Si LO ko nun gusto laging nakadapa. Pag ibabalik ko siya, dadapa sya ulit. Normal lang po sguro.

Read mo yung monthly milestones. Basta nagagawa nila yunh dapat magawa per month. Okay sila nun

Okay lang yan mumsh, iba’t iba talaga pace ng mga baby natin ✨

Related Articles