Pregnant or Not

Last first mens ko po is nung july 26,2021 tapos natapos around August 2,2021. May nangyare samin ng mister ko nung August 9 sa loob nya pinutok sa nag worry ako kaya nung August 16 nag take ako ng PT since 1 week na mag nangyare samin ang result naman is negative. 2 weeks nakalipas nag pt ulit ako negative naman. Ngayong August 26 di pako dinadatnan puro pananakit lang ng puson halos 3 days na yung pananakit. May watery discharge lang ako. Bale sa katapusan pa kasi ako mag titake ng PT. Nag woworry ako kasi mag 2 years palang panganay ko. Bakit kaya ganun? Anyways breastfeeding ako tas natigil almost 2mos na stop pag bebreastfeed ko. Thank you mga mamies

1 Reply

possible po na buntis kayo lalo na kung regular naman menstration nyo

3y ago

10days delayed daw po pwede na mag pt..