PANANAKIT NG PWERTA ( NA PARANG BABAGSAK YUNG MATRIS ) AT PUSON

hi mga mommies, share ko lang po na nag start yung pananakit ng pwerta ko since july 6 parang 4 months 1/2 sya. sabi nung ob na tumingin threatened miscarriage kaya pinag bedrest ako ng 1 week at pinainom ng duphaston. umulit sya nga august 10, bed rest ulit pero 21 days na pinainom din ako ng isoxsuprine. pero ngayong pumapasok na naman ako sa trabaho nararamdaman ko na naman sya :( malayo kasi ang work ko sa inuuwian ko. madaming dinadaanang mga lubak lubak na hindi maiwasan lalo na mga pedicab at tricycle driver na derederetso ang pag drive kahit buntis ang sakay nila. pero last na sabi ng OB okay naman. malikot naman po yung baby sa tyan ko na mag 7 months na din po, pero bakit po kaya ganun lagi akong nakakaramdam ng ganito :(

4 Replies

bili ka ng pregnancy belt mamsh. un ang advise sakin ng ob ko if feeling mo may malalaglag pregnancy belt will help