gusto lumayo muna.

Mga mommies, share ko lang ha. no bashing sana maglalabas lang ng saloobin. 5 mos preggy ako ngaun.. may 6 years old ako panganay at nag aaral , ngayon, okay lang ba na iwanan ko dito sa Lip ko anak ko tas uwi muna ako samen kasi nakikitira lang kami kasama mga byenan ko, super stressed ako to the point na palaging masakit ang tyan ko, di ko din maiwasang magkimkim ng sama ng loob dahil ang totoo nian ndi talaga ako gusto ng byenan kong babae , ndi kami gaanong nag uusap tas isa pa tong Lip ko , napakahilig sa sugal at mag inom to the point na wala kami naiipon.. sa katunayan ngaun nagkapisikalan kami ngaun ngaun lang dahil sa anak namin.. may mali din ako dahil uminit ang ulo ko sa anak ko dahil nagrereading session kami napaoagalitan ko , umepal ang lip ko tas ayun nag away na kami , kinakainis ko lang.. sigaw ng sigaw na halatang sinasadyang iparinig sa magulang nia na nag aaway kami at kasalanan ko, minura ako ng minura , nasipa ko kasi nakahiga ako sinuntok nia naman ang hita ko. nagulat ako sa sinabing wag mong sabihin buntis k, wala daw akonh kwentang ina at nagkukunwaring ina lang daw ako . so minura ko nalang din sya. ung anak namin iyak bg iyak.. ngaun ang plano ko sana umuwi muna samen kahit dalawang linggo man lang, pero maiiwanan ko ung panganay ko kasi nag aaral na sya.. ok lang ba un ? naiisip ko naman malamang may sasabihin na naman tong bbyenan kong babae pag di ko inuwian ang anak ko .. all i want is a peace of mind , marelax man lanh kasi osbrang toxic ng environment ko dito. sobrang stressed ako inaaalala ko ung pinagbubuntis ko . pls advise po, di ko na alam gagawin ko :(

2 Replies

Momsh so sad to hear that 😕 I think di ko kakayanin kapag nasasaktan na ako physically tapos may mura pa... Mahirap pero minsan need mong manindigan para sa mga anak. Kung kaya mu naman isama mu na lang yung anak mu.... Kapag sinundo kayo ng lip mu, dapat may mga pagbabagong mangyayari... mag usap kayong dalawa ng maayos

Talk to your husband about what you feel . Atleast 3 tries . Pero pag di umepekto . Then your husband is an a** (sorry for being direct) buntis ka your physical and mental health should come first . If may nakikita sya na mali sa pag aalaga mo sa anak nyo , you two should talk about it (not in front of your kid at lalong hindi pasigaw) mahirap na nga magpalaki ng bata, ano pa kaya yung crinicriticize ka pa upfront When you urself is already struggling . If i were you ask him to help out , if ayaw nya sa pag tuturo mo