Stress!!!!

Mga momsh, palabas lang po ng sama ng loob. 3 months preggy po ako. Sobra po akong na stress sa LIP ko. Nag iinom kasi sila, ang akin lang tama na yung inom. Tinawag ko sy tas ayon ayW nya pa din. #pregnancy To the point na nasampal ko na zya kasi sobrang sakit na ng tiyan ko. Nanigas nlaang bigla hanggang balakang. Ang ginawa ko po nag relax po ako tas nag pa haplas nalNg sa tiyan.

1 Reply

iwasan Ang stress mommy hanggat maaari same tyo stress pero binabalewala ko pra lng Kay baby