What to do ?

Nakatira kami dto sa in laws ko since only child lang tong asawa ko tas wala na din syang tattay so bali dalawa lang silang mag ina dto, kahit gustong gusto kong bumukod kami kasi ang hirap gumalaw pag nakikitira lang ayaw naman niang iwan ang mama nia . Ayos naman tong mother in law ko, ang problema ko lang kasi ang hilig nia magmura at napaka chismosa. Naiinis ako pag naririnig ko syang nagmumura lalo na my anak kaming nakakarinig . Pag sinasabi ko naman sa asawa ko na sitahin nia kami ang mag aaway, pabayaan ko nalang daw kasi ganon na un bago pa kami nag asawa 😔😔 hayyyyy .. Gusto ko sana don muna kami sa mga magulang ko pero baka ayaw ng asawa ko tas baka sumama pa loob sakin ng biyenan ko kung ilalayo ko tong apo nia 🥺🥺 P.S post anonymously kasi member din ang asawa ko dto.

1 Reply

Hi mommy! May mga tao kase talagang normal ng lumalabas yung mura sa bibig nila. Parang part na ng buhay nila na kasali un everytime iimik sila. Sating mga di sanay sa ganun.. nakakashock tapos may baby pa na ginagaya lahat ng naririnig. Siguro what you can do na lang is tell your baby na bad word yun.. or pag inulit nya ibahin nyo na lang yung word. Basta kayong dalawa ni hubby mo.. maging good influence lang kayo sa baby nyo. Guide nyo lang din palagi para lumaking mabait at maayos.

3y ago

Ganun po kase talaga bata mommy. Lahat ginagaya. Etong baby ko din pagmay bago syang nadinig na word uulitin nya tapos eexplain ko ano yun. Pagmay mga not so good words.. iniiba ko yung word para yung sinabi ko na mareremember nya. Nag usap din kame mag asawa regarding that. Kaya si hubby bantay din nya mga sinasabi nya. Pagnakakalimot sya.. pinandidilatan ko ng mata 😂