brown discharge

Pasintabi lang mga mamsh anu po kaya ito? Spotting po ba ito? 4 mos preggy po ako.. Nag spotting din po ako nung agust sept tas ngaun pong oct peru puro 1 day lang po.. Peru ngaun po medyo. Masakit sa puson,peru di naman natagal ung sakit nawawala din naman po.. Delikado po ba to? Sabi kasi ng friend mo sumilim daw po to.. Totoo po ba?

brown discharge
1 Reply

Basta po nagdugo punta po agad kayo sa OB nyo. Prone po sa miscarriage pag nagsspotting. Pacheck up ka po para mabigyan ka ng pampakapit.