Folic acid

Hi mga mommies 👋 May same case din ba sakin na monthly check up sa center at sa public hospital? Nung june kasi dinala ko sa hospital dahil sa uti. Sobrang sakit kasi ng tagiliran ko. Pero ok naman na ko ngayon. Dahil don monthly may online consultation na ko sa public hospital na yun. And last Aug 5 schedule ko ng online cons. Tinawagan ako kinamusta ganon and tinanong kung ano ano daw tinatake ko na gamot sabi ko prenatal vit, folic at calcium as per ob na kausap ko kahit di na daw ako uminom ng folic acid kasi 27weeks nman na daw yung tyan ko mag 7 months na. Kahit yung 2 nalang daw vit at calcium. Pero nung last check up ko sa center nung July 21 sabi naman tuloy tuloy ko lang daw pag inom nung 3 vit, folic at calcium. Next check up ko sa center Aug 18 pa. Di ko alam kung sino susundin ko 😔 pero ginagawa ko ngayon iniinom ko pa din yung 3 gamot na yun. Hangga't dumating yung check up date ko sa center. Ok lang ba yun mga mommies? Ganon ba yun pag 7 months na stop na sa folic acid? #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Ako po mag 7 nadin po Ako sa Aug 21 pero tuloy tuloy Padin po Ako sa folic Kase need daw Yun Kase nagdedevelop pa si baby at syempre I was anemia kadalasan KC napupuyat Ako kaya bumababa dugo ko

High risk po ba kayo? Ako kasi nagka UTI din pero di na ako pinag folic. Vit C Obimin and Calcium lang iniinom ko since 3mos

2y ago

Oh, kaya din po sguro kayo pinag fofolic dahil sa GD. Alam ba ng hospital na may GD kayo?