Vitamins 29weeks

29 weeks napo ako preggy. Nagpa check up ako sa center at ferrous with folic acid lang po sinabing inumin ko. Okay lang po ba yun??? Di ko na ba need uminom ng ibang vitamins like calcium yun iba kasi nababasa ko ang dami nilang prenatal vit na iniinom #29weeks

2 Replies

Mii try mo uminom ng obimin plus. mabibili Yun sa mercury multi vitamins Yun ng mga preggy. recommend Sakin ng Ob ko .

1y ago

oo

kelangan mo ng calcium mi

1y ago

caltrate advance nireseta sakin non mi or calvit gold safe naman yon