Folic Acid, Calvin Plus Calcium, and Obimin

Hello po! Asking advices lang po for those preggy mommy like me, if pwede po ba ang Folic Acid, Calvin Plus Calcium and Obimin pagsama-samahin as vitamins po? Last month kasi Folic and Calvin yung nireseta ni OB ko, then nung nagpa check up po ako last Aug 10 niresetahan nya na ako ng Calcium pero ibang brand and Obimin. Nawala sa list yung Folic. Pwede ko pa ba yun ipagpatuloy inomin? Limot ko din kasi magtanong ulit bago umalis sa clinic. Salamat po!

2 Replies

i guess pwde naman pero ako nun dti fplic at vitamins lang tapos milk. pro ask mo nalang dn doctor mo

5y ago

Sige po try ko nalang itext yung OB ko, baka ma entertain nya pa din text ko. Kasi September 10 pa ulit balik ko. Salamat po!

Yes po pwede lang po

5y ago

Okay po, salamat po!