Rashes ni baby ( sensitive )

Hi mga mommies any recommendation po kung ano cure? Napa check up na po sya sa pedia. Pero hindi nmn po gumaling sa cream na binigay. 😥☹️ She tried calmoseptine na din po aside doon sa cream na binili namin sa pedia.

Rashes ni baby ( sensitive )
107 Replies

ako mamsh once na nkita ko na parang may konting pula na sa pwet ni baby nilalagyan ko ng calmoseptine konting konti lang para maiwasan ang pagkarushes ng bongga. and everyday talaga nilalagyan ko,minsan kung hndi calmoseptine' baby flo na petroleum jelly para iwas rushes agad. diaper dn ako sa baby since day 1.

3y ago

Hi mommy may na basa ako wag daw petroleum jelly mainit kasi daw sa balat ng baby.

Mommy if using ka ng wipes, stop mo muna or change it to moby. When my lo was still that small, ganyan rin sya mag rashes.. we tried almost all brands of wipes. Moby lang yung effective. Sa diaper niya, we alternate mamypoko and pampers premium. Until nung humupa na nag downgrade na kami ng diaper to Unilove.

try niyo advantan, for all types of rashes yun. resetw ng derma sa baby ko, 100% recommended siya para sakin kasi unang pahid ko pa lang, sobrang konti lang din ng pinahid ko sa rashes niya at ayun parang magic na nawala rashes niya. pagtapos maligo sa umaga at bago matulog sa gabi lang ang pag lagay

Drapolene Cream mamsh sa mercury drug or other pharmacy meron nyan. Cotton at warm water ang gamitin mo panlinis instead wipes. lalo na girl pa siya..tapos sa gabi mo nlng muna siya idiaper. Cloth diaper or lampin mo muna si baby until na mawala yang rashes. para di kawawa si baby..

mommy, try nio po wag muna gumamit ng wipes. cotton balls nalang po with clean water tapos damp damp nio lang po hanggang malinisan. then air dry nio po. try nio rin po lagyang ng virgin coconut oil every after diaper change. Effective kay baby ko. never na nagred yung area nia.

try nyo po wag gumamit ng wipes.. maligamgam sa bulak lang po and make sure po na tuyo lagi as much as possible airdry po. kung pwede wag nyo po muna diaperan sa umaga lampin lang po muna and di sana nababaran ang pwet ni baby kada 3-4hrs palit po agad kahit wala pang wiwi

hi mommy try nyu po yung tiny buds na in a rash baka po hiyang si baby tsaka every day po mag wash po kyu wag puro wipes lng..kasi na trigger din yan cause minsan ng rash or try mo palitan yung diaper ni baby i recommend po unilove airpro diaper mas hiyang sya sa baby q..

Pag c baby ko medyo May rashes na nag chachange ako ng cloth diaper kc minsan kahit anung ganda ng diaper naten hindi maaiwasan mag ka rashes c baby. After nya mag poop sa morning cloth diaper na tapus maghapun sa gabi nlng mag desposable diaper para maktulog maayus

Sis, try Atopiclair. Effective yun sa baby ko. Prescribed ng pedia niya. Bale hydrating cream lang siya pero bilis mawala ng rashes ng baby ko. Nagka rash din baby ko sa area na yan kaya kami nag cloth diapers. Sa gabi lang kami nagdidisposable pag matutulog na.

hello po ,never po ngkarashes si baby ksi lge ko nilalagyan ng rash free khit wala pngvrashes nilalagyan prin dpat pra maiwasan , konting pula lng sa singit ni baby ay pede masakit at mkati na yun. kya dapat nilalagyan everyday sbi ng pedia nya