Hi mga momies anu po pinka effective n cream pra sa leeg n may rashes tgal po kc gumaling yung rashes sa leeg n baby khit inaaplyan kona sya ng calmoceptine cream help nmn po thank u

31 Replies

From what l've read, rashes for babies are normal until three months. It always started daw from 2 weeks old until three months old. Ang baby ko has rashes din sa face, sa leeg, sa katawan and even sa likod parang sand ang texture. But l didn't put anything to it. Because it might cause adverse reactions for my baby. Or secondary damage or infection to the skin. Advise nang mga oldies, our doctor and nurses na kakilala ko, is just to let it. Hayaan lang kasi normal lang, mawawala lang. Three months daw na ganun. All l need daw is a soap or cleanser for my babies skin. I don't recommend this but l'm using it. First two months l've been using cetaphil for my baby and now l switch to oilatum which l got from pharmaceutical stores.

5y ago

where can we buybthe oilatum?thanks

pcheck mo po s pedia..pero dpt dw po lagi nililinis leeg ni baby lalo n s kasuloksulokan ng leeg nya kc jan n stock po ang gatas na tumutulo s bbg punta leeg. kya dpt sure n lagi tuyo leeg nya at dpt lagi malinis. kc mnsn bumabaho po un at un ngkaka rushes xa. tawag samin non s bicol hima. mabaho n leeg at mapula mnsn lumalala nasusugat p bata. kya dpt tuyo at malinis tas nilalagyn ko kontinf powder leeg nya. as in konting konti lng. every time dedede mo po icheck pag meron linis po ulit.

Nag ka rashes sin baby ko nung 1month sya.. wla po ako pinahid ma cream ang ginagawa ko lng po lagi ko pinapahanginan ko ung leeg nya pagtapos maligo o kaya pag nasukahan nya nmn or nalagyan ng gatas pupunsan ko kagad ng bulak na basa tas papahanginan ko din po agad pra matuyo.. kaya po kc ngkaksrashes leeg ng baby kc lagi nababasa tapos di nahahanginan..

Breastmilk lang po sapat na. Madalas po talaga magka rashes ang mga bata. Minsan dahil hindi sila hiyang sa sabon nila. Minsan naman dahil sa pawis gawa ng init ng panahon. Ingat lang po sa pagamit ng mga cream kase yung iba madaming steroid content.

8y ago

Oo nga po momie e thank u

+1 sa Lactacyd Baby wash (blue). Never akong nawawalan nun kahit Lactcyd Toddlers na gamit namin. Super effective din kay lo kasi 3-4 days wala na. Walang kahit anong cream or ointments akong nilalagay. Basta always keep it dry lang.

7y ago

Thanks mommies

Na try mo na gamitin ang lactacyd blue? Kayang tuyuin nun ang rashes kahit walang cream. Effective kase sa anak ko. Wala pang 4 days gumaling na agad.

7y ago

D pa po e anywa thank you

ako wala ako inapply, pinupunasan ko lng ng cotton na my tubig para mawala un na stock na milk tas patuyuin trapohan tapos kunting powder

BL Cream. Sa rose pharma or mercury. Effective yun sa rashes ng anak q. Pro ewan ko lang kung pwede ba xa sa mga babies. 🙂

Wala akong ginamit nung nagka-rashes si baby sa leeg. I always make sure lang na hindi nalalagyan ng gatas leeg nya and tuyo lagi. :)

Try drapolene. Its effective. 400plus yun meron sa mercury :) effective kse sa mga babies naming magkakapatid kaya di kmi nawawalan nun.

8y ago

sureness!! sana effective din kay lo mo :)