EFFECTIVE DIAPER RASH?

Umiiyak po su Baby pag tumatae maybe because of his rashes sa butt. Drapolene po yung binigay na cream for rashes ng Pedia pero until now di pa magaling.. Aside drapolene ano pong super effective para sa rashes?

35 Replies

Usually po pag nagka rashes yung baby dahil hindi hiyang sa diaper na ginagamit. Would like to suggest using Mamypoko po. Tested and proven sa 3 kong anak. Never na sila nagkakarashes sa Mamypoko kahit di ko nilalagyan ng baby powder or any diaper cream/ointment. Though iba2x ang bata, baka lang naman mas ma lessen yung diaper rash :)

sa naexperience ko sa may skin asthma kong anak ang ginawa ko ay after nya maligo or mahugasan ung pwet nya tinutuyo ko maigi at medyo papahanginan mo tapos lalagyan ko ng vaseline petroleum jelly tapos tska ko susuotan ng diaper dun lang nawala at naiiwasan na mas lalo lumala ung rashes nya

morning wag mo muna sya i diaper expose mo muna. or palampinin mo muna. kapag magaling na sya wag patatagalin ang diaper or mababad ng matagal lalo na kapag may poop cya or puno na ng ihi para hindi sya mag ka rashes ulit 😊😊😊

try to change diaper momy minsan kaya di nawawala kasi ung diaper mismo ang nakakarash. Rascal + Friends and Applecrumby gamit ko sa baby ko, never na nagkarashes kahit full na ung diapers.

Super effective nito sa baby ko. Padala ng hipag ko galing states. Pero nagcheck ako sa lazada din po dun. Try mo po. Tapos diaper ng baby ko sweet baby lang po mura pero maganda.

Drapolene gamit ko nung nagka rashes si baby sa dahilang pagtatae. Everytime na mag poop si lo hugas tapos pahid ng cream gawa ko agad naman gumaling. Tapos naka panty lang muna

Please try CALMOSEPTINE. Super effective yan Sis. Available @Watsons, Mercury Drug etc. Read mo directions bago gamitin kay baby. Hope it will be as effective to your baby.

You may opt to try lucas papaw. Its my all around ointment for my baby. Redness, rash or even insect bites. Fades away in minutes depends on how small ot big it is. ☺️

4y ago

Available in Watsons or meron din sa urbanessentials on ig. You can inquire to them. They still deliver here in MM via lalamove or grab ☺️

Pagkatpos nyo po sya liguan or linisan after poop hayaan nyo po ma air dry un pwet nya. Ksi un nakaka cause bacteria kya nag kakarashes pag basa at nilagyan agad diaper

Pag po kasi lagi naka diaper di maiiwasan mag ka rashes kaya yung baby ko ang ginagawa lo sa umaga naka panty nalang sya sa gabi ko nalang nilalagyan ng diaper ..