Help! Rashes

Ano po kaya magandang gawin sa rashes sa leeg ni baby, may binigay yung pedia nya na cream pero almost 3 weeks na ginagamit d naman nawawala. Salamat!

Help! Rashes
48 Replies

Use desowen lotion and physiogel AI cream. Baby ko nung 2 weeks pa lang nagkarashes din pero sa mukha.. pedia prescribed me.. actually 2 days lang natuyo na and nagbalat na yung rashes then 5th day nawala na new soft skin ulet si baby. Desowen advised application 2x a day lang morning and gabi then physiogel ai cream every 4hrs or as needed safe for pro long use daw kc ung physiogel (until now gamit pa din ni baby) desowen was for 5 days lang d kc pde pro long use.. actually 3days lang ako nag apply kc nag ok naman na rashes natuyo na sya and nagbalat more on physiogel ai cream na ako para mamoist ung balat ni baby d mangati.. sabi ni pedia ok din daw stop ko agad nung nag effect na sya.. 1hr pagitan ng application dapat ma absorb muna ung isa.. what i did is una muna desowen tas after 1hr physiogel na.. for bath soap naman pedia advised din physiogel cleanser.. nung una cetaphil gamit ko nagddry skin ni baby kaya pinapalitan ni doc ng physiogel.. sa paglaundry din ng damit ni baby use mild soap. Strictly No fabcon. Including lahat ng gamit ni baby like kumot punda. Beddings pati damit mo mommy kc lagi kayo magkadikit.. isa din kc yan cause bat nagrarashes si baby baka allergic sya may amoy.. sensitive talaga ng mga babies e..

Cetaphil Facial Cleanser po Momsh try nyo gamitin. Used it like a body wash po. pwede rin pag gabi na pag pinupunasan si baby po. Step 1: wet ka ng cotton balls tapos punas mo s mukha pati sa leeg ni baby. Step 2: Put a pea size amount ng Cetaphil Facial cleanser sa finger nyo po tapos yun na i dub mo sa face and neck ni baby para sa facial wash nya po and pwede rin sa body niya Momsh. Step 3:Get another wet cotton balls to dub sa face and body ni baby po para marinse na po. Keep dry po neck ni baby sis.. if mag dede po siya lagyan mo towel sa neck po kasi baka tumut ulo neck doon sis. Hope this helps.

Nagkaganyan baby q last 2 weeks ago..pinalitan sabon niya (from cetaphil to Aveeno Baby) tapos pinag diet aq ni dra sa mga Nuts and malalansa na foods since breast feeding aq..morning and evening din siya naliligo..after 4-5 days,nawala na..pumuti at kuminis na yung neck..pag natutuluan ng milk or lungad yung face and neck dapat punasan agad ng wet clean soft cloth and let it dry. Dapat presko lagi ang damit ni baby lalo pag mainit ang panahon.

Maraming salamat po sa lahat ng nag comment. Ngayon nalang ako ulit nakapag bukas.. Okay na po si baby nako.control na po yung rashes nya. Skin asthma/atopic dermatitis po pala yun. May lahi po ng MIL ko.. Kaya inaalagaan na po namin ngayon. Salamt po ulit

Cetaphil po..tapos let ur baby's neck na tuyo lagi..sa pawis or minsan pag nag-uchak si baby hnd na natin napapansin my npupunta pla sa leeg..Kaya lagi punasan ng tuyo ung leeg nya pero be gentle sa pagpunas..dampi dampi lang..then put drapoline cream..

Fissan powder po dati ginamit ko sa baby ko . Bilis po naalis yung rashes nya sa liit . Tsaka dapat laging tuyo po ang leeg ni baby mo kasi pag lagi po yan basa mas lalo po syang magkakarashes

cethapil gamitin mong sabon sis tapos sabayan mo ng cream nakakapag dry po kase yun , yun po kase inano sa baby ko nagkaganyan din po siya sa mukha naman po pero ngayon ok na :)

In a rash ng tiny remedies. Sa lazada or shoppee meron nyan. Bsta sa tiny buds na account ka ppunta pra legit mabili mo. Or meron ata nyan sa dept stores.

si lo ko nagka rashes din sa leeg paikot ,dhil siguro s init powder lang nilagay ko ung Johnson's nawala nmn 2 to 3 days lang

try nyo po elica lotion isang pahiran makita na resulta.medyo may ka mahalan lng tested and proven sa 26 days old na baby ko