Mga mommies ano pong magandang diaper para sa sensitive skin. Si baby po kasi may rashes sa puwet 🥺

Currently EQ Dry po yung gamit namin sakanya. May binigay na cream si pedia pero dipa po kasi natatanggal. Baka po meron kayong masusuggest

7 Replies

unilove airpro gamit ng baby ko since day 1 mi. so far hindi siya nagkakarashes kahit minsan nakakalimutan kong palitan lalo pag gabi, tinatamad akong bumangon haha. babae pa naman si baby. buti nahiyang siya sa unilove. unilove products user kami even sa wipes ni baby and rash cream in case magkarashes :))

2y ago

salamat mommy try po namin since madami nagrecommed ng unilove 😊

Ano po gamit nu pang wipe kay baby pg ngpoop and ilang mos n sya? I use pampers premium for baby and for cleaning her bum, water lng and cotton. Moby wipes pag nsa labas kami. So far di p ngkarashes. pag gabi, i put on bebebalm para may protection pag medyo nababad na s ihi.

nung una po baby wipes gamit namin pero nung nagrashes nag cotton balls and warm water po kami. lumitaw po yung rash nung minsan natae sya ng 4x isang araw 😆 baby first po brand ng wipes. Going 3 months na po si baby sa Aug 3. Zinc Oxide po yung cream na galing kay pedia

Hello! Rascal Friends ang diaper brand ng baby ko. Super reliable and no rash talaga si baby ko. Medyo pricey compared sa ibang brands pero worth it naman.

unilove airpro po super absorbent and soft. Di po nkkairritate sa skin ni bby kht puno na ng wiwi niya.

2y ago

salamat po momsh hopefully maalis na yung rashes ni baby and mahiyang sa diaper brand

uni love airpro gamit ko mamshi. malambot lang sya, and sobrang nipis pero absorbent din.

huggies gamit ni baby and never sya nagkarashes

2y ago

salamat sa suggestion momsh

Related Articles