Cough with Plem

hi mga mommies ??? pwede mag ask? anu bang mabisang gamot para sa baby na 5 months old para mawala yung ubo niya? one week na kase eh. please? answer my question guys? ???

7 Replies

home remedy puba? try oregano po.. I used to give oregano extract sa first baby ko I added a bit sugar lang po ... if not better ask yung pedia mas alam po nila yung mga gamot, hindi rin po kasi maganda basta2 nlang binibigyan since baby palang sila.. better consult to your baby's pedia po

5y ago

sige po maam salamat po sa response nyo

mahirap magpa inum ng gamot basta2 lalu na at baby pa....much better na ipa check up mu ing baby mu sis....tsaka dapat pag 3days na at ndi pdin nawawala ang ubo pinapa check up na kaagad...kxe bka lumala pa bka magka pneumonia si baby...

Oregano lang mix m lang ng vitamins nia pra mwla ung pangit ng lasa.. Katasin mo lang atleast 3leaves hugasan m lng mbuti.. Mas ok kung maubos nya pra ipoop nia agad ung cpon knbukasan..

5y ago

Continue m lng po gang mwla.. Mas effective yan kesa sa gamot..

may halak po ba? paarawan nyo po lagi 6-7am. ang nireseta sakin ni pedia is ultraxime and asmalin. may ubo't sipon si lo ko now eh. or try nyo din oregano okay din sya.

5y ago

bakit po wallang effect? ano po nireseta sa inyong gamot?

sis mas maganda mag pa chek up ka kc infant pa ung may ubo dilekado din if may phlem bka ma phonomonia c aby

Mas okay po na pedia kasi baby pa po siya. Wag po basta basta magbigay ng gamot

see a pediatrician for safe intake of medicine po. .bby kasi.

5y ago

ganun din ginawa ko. pinapainom ko siya ng gamot. awa ng Diyos, lumalambot na yung plema nya atsaka naisusuka at naidudumi nya na. pinapainom ko din siya ng oregano. iniinom nya naman kahit mapakla.