Cough with Plem

hi mga mommies ??? pwede mag ask? anu bang mabisang gamot para sa baby na 5 months old para mawala yung ubo niya? one week na kase eh. please? answer my question guys? ???

7 Replies

mahirap magpa inum ng gamot basta2 lalu na at baby pa....much better na ipa check up mu ing baby mu sis....tsaka dapat pag 3days na at ndi pdin nawawala ang ubo pinapa check up na kaagad...kxe bka lumala pa bka magka pneumonia si baby...