Cough with Plem

hi mga mommies ??? pwede mag ask? anu bang mabisang gamot para sa baby na 5 months old para mawala yung ubo niya? one week na kase eh. please? answer my question guys? ???

7 Replies

see a pediatrician for safe intake of medicine po. .bby kasi.

5y ago

ganun din ginawa ko. pinapainom ko siya ng gamot. awa ng Diyos, lumalambot na yung plema nya atsaka naisusuka at naidudumi nya na. pinapainom ko din siya ng oregano. iniinom nya naman kahit mapakla.