Cough with Plem

hi mga mommies ??? pwede mag ask? anu bang mabisang gamot para sa baby na 5 months old para mawala yung ubo niya? one week na kase eh. please? answer my question guys? ???

7 Replies

home remedy puba? try oregano po.. I used to give oregano extract sa first baby ko I added a bit sugar lang po ... if not better ask yung pedia mas alam po nila yung mga gamot, hindi rin po kasi maganda basta2 nlang binibigyan since baby palang sila.. better consult to your baby's pedia po

5y ago

sige po maam salamat po sa response nyo