Cough with Plem

hi mga mommies ??? pwede mag ask? anu bang mabisang gamot para sa baby na 5 months old para mawala yung ubo niya? one week na kase eh. please? answer my question guys? ???

7 Replies

Oregano lang mix m lang ng vitamins nia pra mwla ung pangit ng lasa.. Katasin mo lang atleast 3leaves hugasan m lng mbuti.. Mas ok kung maubos nya pra ipoop nia agad ung cpon knbukasan..

5y ago

Continue m lng po gang mwla.. Mas effective yan kesa sa gamot..