philhealth

Mga mommies pde b kumuha ng mdr ang hulog ko po ay jan-sept. Ang due date ko po ay aug... Or hulugan ko muna pati oct. Gang dec.

6 Replies

Alam ko po hnd n pwde bayaran ung lagpas na quarter ngayon sis. So july to sep lang mbbyaran mo.Dpat inasikaso m agad mula nung nalaman mong preggy ka kc need ata 6or 9 months ang nahulugan mo.

Ask kolng poh f kong bayaran ang buong 1 year halagang 2400 lng poh un....due date kopoh ay nov.10 bale dko pa nhulugan ang phillhealth ko...

5y ago

Yes pwede momsh dala ka ultrasound result mo

pra magamit ang benefit ng philhealth mamsh ay dpat naka hulog ka ng 9 months b4 sa tym ng pag admit mo.

My hulog n po aq ng jan. Gang sept. Bale last quarter n lng po wala aq hulog. Oct. To dec.

Ah ok hulugan m nlng dn para sure pero aug ka nman manganak pasok pa till july to sept un

para mas malinaw po better punta ka po ng philhealth para maitanong mo po at kuha ng mdr.