philhealth

Hello mga momshie, tanong ko lang po may hulog na ako sa philhealth since 2016 until now this coming dec. 2019, pero ang due date ko po ay january pa 2020, magagamit ko kaya ang philheath ko kahit hindi ko muna hulugan ang jan up to dec 2020. Or need ko pa ulit mag hulog ng buong taon ng 2020, sana may makasagot po.

1 Reply

..magagamit nyo naman po siguro kasi continous po hulog nyo.. pero mas better parin po mag ask sa may mismong philhealth po para sure kayo

5y ago

Ah ganun po ba thank you po