Due date ko po is feb, '23 Nahulugan ko po sa philhealth ngayong year. From jan to sept (9mos)

May idea po ba kau kung magagamit ko po philhealth ko sa panganganak pag dina po ako nakapaghulog. Or kelangan mahulugan ko muna oct,nov,dec to January, '23 po? Salamat po mga momsh

2 Replies

ang pag kakaalam ko po mi, 3 months yung hulog sa Philhealth start po kayo ng hulog by dec - feb. ako po kasi nag start ako ng hulog last months aug. hindi dw siya validate, then sabi sakin pwede naman dw ako mag hulog ngayong month of sept. basta sabihin lang dw po for dec. na po yung hulog na yun para masakop po yung 3 months hanggang due date mo po.

Hanggang Feb po dapat.