Low Hemoglobin Level

Hi mga mommies, paano po kaya mapapataas ang hemoglobin count ko? I'm on my 38 weeks pregnant na pero mababa ang hemoglobin ko. Paano ko sya mapapataas within a week? Need an advice 😟

11 Replies

kaen ka po atay tsaka mag take ka po ferrous at ascorbic bago matulog sa gabi ..effective po sya yan din po nireseta sakin ng o.b ko bago ako mangank c s po kasi ako 2x a day ang pinatake saken na ferrous tsaka kaen ka po ng mga gulay gulay at prutas na mayaman sa vitamins c

Hello momsh, naging okay ba yung hemoglobin mo before ka manganak? Sobrang worried na po kasi ako 37 weeks na ako ang sobrang baba na ng hemoglobin ko. Kailangan ko daw mapataad within a week.

ampalaya momshie at talbos eat ka din ng chocolate pero in moderation lang po aa

iberet po nireseta saken ska kain atay ng manok at talbos ng kamote

atay po wag lang atay ng tao tapos mga green veggies po.

Niresetahan ka ba ng ferrous sulfate ni OB mo?

Linagang itlog, yung white lang poh kainin.

Kain ng mataas sa iron. inom ng vitamins..

kain ka mamsh pugo and atay

iveret po momsh,effective