MABABANG HEMOGLOBIN COUNT

Sino po dito my same case na mababa po ang hemoglobin count? Ano po ginawa nyo?

8 Replies

gaano kababa ba? better see a health professional or ask your doctor. may iba kailangan talaga treatment. kailangan kasi muna malaman kung ano ang cause ng "anemia" or mababang hemoglobin before you suggest a treatment.

Check with OB. Ako kasi anemic na ever since. Kaya nasa sistema ko na uminom ng ferrous+iron. Tas, pinadagdagan nlng ng intake ng OB. Dati one cap, ngayon 2 caps na. Hehehe

same po tayo mababa din po hemoglobin ko. Sabi lang ng Center eat more grwen leafy vegetable at vitamin c din.

same here...peru may resita naman na sinunod ko at na ok na ako

2x a day po yung iron and kain ka po atay and pugo

3y ago

Anung klaseng atay mam? manok po o baboy?

kain ng liver at mga talbos talbos. 😊

same here mbba dn po hemoglobin

2x a day ferous q