Low hemoglobin

37 weeks napo ako at 103 lang ang hemoglobin count q. Sino po nakaranas manganak na mababa hemoglobin? FTM here. Di aq masaydong umiinom ng iron dahil nasusuka ako. Any alternative? Thank you

2 Replies

kumain ka ng dark leafy vegetables, bean and nuts siya milk best at drink ka ng malunggay source of iron yon other than meat

hello po kamusta po status mo po ngayon? ako kasi from 102>98≥89 na lang hmg ko 38weeks ko na po bukas

1y ago

Mommy pa update naman po. 37 weeks na kasi ako and mababa hemoglobin ko. Tataas ba ito within a week? Nanganak kapo ba ng mababa ang hemoglobin?