Anong mga dapat kainin pag mababa ang hemoglobin count vs. normal range?

Ano po kaya pwede inumin o mga dapat kainin pag mababa ang hemoglobin? Mababa kasi hemoglobin count ko compared to hemoglobin normal range. Need answers po. Thank you

20 Replies

Ferrous lang po. Ok na. Twice din bumaba hemoglobin count ko. Di ako lage umiinom ng ferrous nakakasuka kasi lasa kaya ayun bumaba. Nagpalit ako ng brand and naging normal naman hemoglobin ko. Araw2 lang po talaga pag inom ng ferrous.

5y ago

Yung sa United Homes po. 1.75 lang isa. 175 isang bote, 100 pcs na.

mababa rin po yung hemoglobin ko 105 lang. 3x a day po yung suggested na pag inom ng ferrous then green leafy veggies lang. mas maganda raw yung talbos ng kamote

Nung bumaba Hemoglobin ko hindi daw makukuha sa kain para tumaas. Kailangan salinan ka po ng dugo

Ferrous sulfate iron .. tapos mga leafy vegetables . Pede din ang liver ng manok basta lutong 2

Effective din sis yung nilagang dahon ng kamote baging,yung sabaw nun iinumin mo twice a day.

Itlog ng pugo, super effective. Pwede rin po balot, atay ng baboy, talbos ng kamote

5y ago

Pati po ba sisiw sa balot?

Inom ka ng ferrous sulfate and mga gulay like talbos ng kamote,ampalaya and atay.

Case to case po, pero usually binibigay ni ob is ferrous

hays, sobrang baba din ng hemoglobin ko, 95 lang cya.,

Ferrous lng twice.wg hemerate mxdo mskit sa ckmura un