skin rashes?

Mga mommies pa help naman ano po kaya pwede kong gawin or ipahid pag may mga ganitong rashes si baby sa mukha dumadami kasi siya baka yan yung reason kung bakit minsan hirap siyang makatulog

skin rashes?
39 Replies

Better to let it dry lang sis. Wag muna lagyan ng kung ano ano. And kung may balak kayo na ilagay consult niyo muna sa pedia ni lo. Mahirap mag risk and try ng mga products lalo sa ganyan age. And I think natural lang naman na magka rashes ang mga baby that age kasi mejo sensitive pa ang skin nila.

Momshie. Dont use any soap muna sa face ni baby. Baka nairritate yan. Better bulak na binasa ng distilled water (wilkins or absolute) nalang muna ang panlinis sa face ni baby

Before nyo po sya paliguan lgyn nyo po ng milk ninyu gamit nyo po ng bulak 5 minutes before take shower then after that aplly nyo po ng lactacyd cream powder

5y ago

Bka nmn po mtgal nkbabad sa face nya

iwasan mo kumain ng malalansa at chocolate. may ganyan din baby ko until now. yun pina iiwasan sakin kasi ebf sya. medyo nag fafade na yung sa mukha nya

Nag ganyan baby ko noon, madami Rin. Sabi nila pag nag prito Ka daw SA bahay. Mga pamahiin Ng matatanda dito SA probinsya

atopiclaire lotion ang resita ng pedia ko, after 2days makinis na ang face ni baby . Pati na rin rashes sa leeg at braso

Every morning po lagyan mo ng breastmilk ung galing sayo.. Ung sa baby ko ganon ginawa ko kaya nawala

Try mothercare mabilis nakakatanggal ng rashes. Tried also mustela di sya gaanong effective for lo.

Mommy that's normal. Eventually mawawala dn yan lage lng po paliguan c baby pra malinis lage

Sa akin niresita ng Pedia is Allerkid at pinapalitan yung sabon niya ng Cetaphil cleanser