skin rashes?

Mga mommies pa help naman ano po kaya pwede kong gawin or ipahid pag may mga ganitong rashes si baby sa mukha dumadami kasi siya baka yan yung reason kung bakit minsan hirap siyang makatulog

skin rashes?
39 Replies

yan maganda kase nagka ganyan baby ko yan binigay n pedia nya ilan lagay lng wala na...

Try mo mo po yung breastmilk mo, id try it with my baby.. Nawawala yung rash 😇

Hydrocortisone mamsh. ganyan din baby ko.. Ngayon wala na. kahit sa rashes pwede yan.

breastmilk lng sis . wag muna pahalikan lalo na sa my balbas at bigote

Ilang weeks na si baby and anu gamit niyo sabon? Araw araw ba naliliguan?

5y ago

1 week and 6 days na po. Johnsons baby bath po. Yes po araw araw siya naliligo after niya po ibilad sa araw

Patignan mo sa pedia. Di naman kc nagkaron baby ko ng ganyan dati

Zinc oxide rashfree super effective mura p 180 sa mercury.

May ganito rin baby Ko 😞 d rin makatulog sa gabi kasi makati ata.

5y ago

Lalo nga po dumami Na irritate po ata

araw araw lang ligo mommy tapos cetaphil lang sa face..

Try putting your own breastmilk on baby’s face mommy