Rashes or Allergy?

Hindi ko po alam kung rashes or allergy yung nasa mukha ng baby ko. unti unti dumadami sa mukha niya. Ano po bang pwedeng ipahid na gamot sakanya? Tia sa mga sasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby

Rashes or Allergy?
2 Replies

elica cream or ointment po...wala agad yan...medyo mahal pero isang gamitan lang po...400+ siya mabinili pero sulit... di na po kayu mg.aantay nang bukas kasi makikita nyo na po agad resulta mga 1hr lang

3y ago

❤❤❤

try nyo po I check yung mga ginagamit nya. like milk , soap. baka di siya hiyang.

3y ago

hiyang naman po siya sa soap na ginagamit ko sakanya at breastfeeding rin ako. okay naman na po siya binigyan na po kami ng ointment na ni recommend sa center. sana tuloy tuloy na po ang paggaling ng rashes niya.