rashes

Mga momshie pa help.. Ano kaya po tong rashes ni baby.. Parang dumadami.. Ano kaya magandang ipahid.. ??

rashes
17 Replies

Si baby marami rin rashes noon ang sabi sa akin sa hospital huwag daw papahiran ng kung ano2x. Sabi naman ng biyenan ko pahiran ko raw every morning ng gatas ko. Sinunod ko naman po after almost two weeks nawala na po siya..

try mo breastmilk mo sis lagay mo sa cotton tas pahid mo lang sa muka nya gently, yumng sa baby ko isang oras lang nawala na ☺ sana sa baby mo din☺

Ganyan din lo ko.. sbi ng pedia skin asthma, pacheck up mo nlng mommy.. ngself medicate ako nun pero dumami, 😞 (pero ngaun ok na nawala na)

Pls consult a specialist. Meron din ako nan at na pass over kay lo . Its skin asthma pero to make sure im wrong magpatingin na agad.

4y ago

I agree. Ganyan din si baby ko.

awh Like my baby . mas Sobra pa nga sa Bb ko . Ginawa ko change To lactacyd to Cethapil po tapos paarawan Yon naging Ok na

Try mo in a rash momsh safe and effective po sya all natural po yan gamit ko sa lo ko #LovingElijah

Elica ointment gamit ko sa baby ko eh..pero best option mopo is iconsult mo sa pedia

gnyan dn kay baby ko breastmilk lng pinapahid ko bago maligo nawala naman

Momate cream po, effective po yun sa rashes

Nawawala din po yan cotton and water lang