preggy skin rashes

Momsh sino po sa inyo ang nakaranas ng ganitong skin rashes while preggy. Im 39weeks pregnant and grabe ung kati nya pati sa binti meron din rashes. Ano po pwede gawin or ipahid or ano po ang cause ng ganyan. Normal ba or hindi?

preggy skin rashes
17 Replies

Normal lang po yan lalo po mainit ang panahon ngayon. Nagka ganyan din po ako and super kati lalo pag napapawisan. Frequent ligo lang po tas mild soap and as much as possible po iwasan magpapawis tapat po kayo sa fan. Sakin po nawala naman din agad

Na encounter ko rin yan nung buntis ako then may dryness pa ko nun na kahit anung apply ko ng lotion di sya nawawala. Try to use cetaphil gentle cleanser yun ginamit ko nawala naman sya. Then eventually nawawala sya lalo pag nanganak ka na mommy

same sis saakin.nmm.buong katawan nun grabe naiiyak na ako sa Kati 36 weeks ako nag kaganyan nireseta ako ng doctor ng Ceterizine at baby bath soap solid effective saakin 3, days lg nawala na

same here din 34weeks,skin pawala na ang sa braso ko sa likod nlng..nilalagyan ko nga aloe vera gel tapos naliligo ako 3x a day kc sobrang init kumakati pag nagpapawis

grandpas spa pine tar soap, sa shopee effective no need na maglagay ng mga pahidpahid lalo na ngayong mainit malagkit lng sa pakiramdam.

siguro normal lang yan. nagkaganyan din po ako.. ginawa ko Vicks kasi Subrang kati nya. after vicks saka ko hinuhugasan ng maligamgam..

Sobrang Kati nga nyan mamshie. Eto super effective sakin neto malamig kasi sya pag ni apply mo and safe pa sa preggy

Ung mga nka experience ng rashes while pregnant kumusta nmn mga babies nyo? safe lang ba? wla bang problema?

Moisturize mo lang skin mo momsh. You can use cetaphil lotion para ma lessen ang pangangati.

PUPPP RASHES YAN SIS . NAG KAROON DIN AKO NYAN NUNG BUNTIS AKO 37 WEEKS AKO NON