breech position

Help mommies, i'm 35 weeks and 3 days... Naka breech position palang si baby. Bka po my advices po kau para mag cephalic position si baby... Thank u po

15 Replies

Breech position din po baby ko last ultrasound ko, hindi pa po ako ulit nakakagpa ultrasound. Kaya nag sesearch po ako on youtube, based sa mga na sesearch ko po. Nagpapa music sila sa bandang puson para daw susundan ni baby yung tunog, hawakan mo din daw po yung tyan mo paikot palagi and more more water tsaka matulog lagi sa leftside. Yung mommy po nayun after a week na ginagawa niya yan, nag cephalic nadaw po baby niya and naka deliver din po siya ng normal.:)

Iikot pa yan c baby momsh, ganyan din ako nong sa first baby ko.. music2x klng po sa ilalim ng puson,din minsan pailawan mo ng flashlight para sundan ni baby yung light. And left side palagi position mo sa paghiga para makagalaw c baby ng maayos. 😊

magsound ka po sa may bandang puson mo susundan yun ni baby ganun po yung ginawa ko breech din po si baby ko before awa ng Diyos cephalic na po sya. Tapos kausapin mo rin po si baby it helps😊 iikot pa yan momsh tiwala lang😊

35 weeks din po ako nung nagpa UTZ at nakita breech pa din, aabi lang ni OB ilawan ko daq or patugtugan ng music ilalim ng puson ko every night, umikot naman po siya bago ako manganak nung 38w 3d naku

4y ago

Thank you po, sana magposition si baby ko

Manood ka po sa utube mdami po makakatulong sau dun kc ung skin 7 months nka breech po c baby in 1 week po umikot na po sya sinundan q lng mga gngawa dun sa utube bka makatulong pa po sau👍🏻

Effective yung exercise parang tutuwad ka, tas yung flashlight at music, one time ko lang sila ginawa lahat. Pagultrasound k baby cephalic na hahhaha 29 weeks, sana di na umikot🙏

Same issue as mine, 35 weeks ako dati breech si baby. Nag search lang ako ng mga solution sa YouTube basta safe. Pero dati yung ginagawa ko music sa may ibabang puson ko

Ung baby ko mommy, cephalic sya pero pgdating ng 33 weeks ko nag breech position sya then 36 weeks nagpaultrasound ako ulit cephalic na sya ulit...

Magsound ka po everynight..lagay m po bndang baba ng puson mo susundan nya po ung sound..very much effective po

Nag pautrasound po ako nung 5mos tiyan ko at nklagay nga po breech una pwet now turning 7mos iikot p kaya c baby ko

4y ago

Same case momshie.. 7 months and 2 weeks,nauuna pwet (frank breech) si baby..then low lying placenta pa ko..kaya sabi ni OB dapat umikot pa si baby at pumosisyon dahil kundi automatic cs ang ggawen saken.. ginagawa ko lng momshie pinapakinig ko c baby ng music to kapag nakahiga nako then kinakausap ko siya,aun once makarinig ng sounds sobrang kislot niya na,narramdam ko talaga paglikot kaya sana nxt ultrasound ko ok na siya..