Pano maging Cephalic Position si baby?

Hello mga mi, pano po kaya maging cephalic position si baby? Currently, 33 weeks si baby ngaun and until now naka breech position pa rin sya 😞 Any tips po para umikot na sya at maging Cephalic na yung position nia? Thank you. #breechPosition #CephalicPosition

12 Replies

ako din mii breech yung baby ko naka tatlong ultrasound na ako last ultrasound ko BPS At breech padin sya pinayuhan ako ng OB na Nagultrasound sakin na maghanap na daw ako ng public hospital na mag CC's sakin kasi yun lang daw yung choice na pede at safe si bby tapos nung nagpacheck up ako nung fridy sa east ave pinagalitan lng akl kase daw di daw nagCCS pag pangatlo na kase normal nmn yung dalwang anak ko nilabas. kaya Hoping pa din ako miii na maging normal na ung pwesto ni baby at todo pray at lakad ginagwa ko kinakausap ko din lagi si baby na maging normal na ung posisyon nya . pray lang lagi typ mii 🙏❤️

1y ago

Yes, Prayers talaga Mi 🙏 sana umikot na mga baby natin 😞

kausapin mo ng kausapin si baby mo, then try mo yung sabi din nila na magoatugtog ng music sa may baba ng puson mo, do left side lying po. may mga exercises po na, search nyo na lang po. and huli po, relax ka lang and pray ka. although may chance oa na umikot sya until 35-36weeks (may iba na hanggang 37weeks, depende sa laki ng baby at sa space na keron pa sya sa uterus mo) actually po, nakasalalay kay baby mo ang position na gusto nya bago ka manganak.. kaya po iready pa rin ninyo yung sarili nyo (emotionally at financially) for any possibilities na ayaw nya magcephalic.. basta ang safety ni baby ang priority na lang po.

Hi! I'm currently 35weeks and 5days mamsh, apparently breech position din si baby ko, since 5mos nakabreech na sya, sabi ni ob ko nun, don't worry kasi iikot pa yan at matagal tagal pa naman.. But last check up ko nung jan. 13 still nakabreech pa din, ginagawa ko pa din po ung sinasabi nila na mag sound sa bandang puson, kausapin si baby, flashlight - an, praying pa din po na umikot🙏 pero kung talagang ang path namin NG baby ko e Cs, no choice na po talaga.. Wat important is safe at healthy kami ni baby😚

1y ago

Ayan din sabi ni OB sakin kasi di pa nia nakita na naka cephalic si baby ever since. Although still hoping pa rin, malaking possibility na talaga yung CS 😞

Mag ready kna po for cs possiblity.. Kesa stressen mo sarili mo paano mkakaikot.. malaki na baby at nhhrapan nayan mka move sa loob. Ako nung 23weeks bka transverser hnggang 38 weeks ako kya na cs ako.. pero try mo inyoutube mga techniques pra mkaikot pero 10% chance posibility nlng since 33 weeks kna.. Prepare ur self sa cs delivery incase.. ang mahalaga naman mailabas mo baby mo ng maayos kahit cs..

Sa akin po is nung 33weeks ako nka breech si baby ko. Ang ginawa ku lang kinausap ko lang sya na mag position na sya. At nung nag pa ultrasound na aku ulit. nka cephalic na sya. at natutulog ako na nasa left side.

1y ago

Yes mie ganyan talaga. Pag nangalay ka sa right side nmn. Ganyan ginagawa ko. at thanks god cephalic na sya ngayun.

sa 3 baby ko pag 7months n po sila nagpapahilot ako s kumadrona pra pumwesto si baby kasi transverse lagi sila tpos after ko mahilot txk uli ako papa ultrasound aun pumwesto n si baby..

1y ago

sakin kasi mi nong 5months pa baby q, nka breech sya tapos nka cord coil then nag pahilot aq,sabi nka pwesto na pagktpos Saka aq nag pa altrasound nka cephalic na si baby wala na din cord nya ,Kya dasal lng plgi mi then kausapin mo minsan si baby magging ok din mi☺️☺️

uminum po ako ng uminum ng madame water para mka ikot tapos pag gabe iniilawan ko flash light sa bandang puson while music pra sundan try nyu po

1y ago

Yes, ayan po lagi kong ginagawa. Malikot lang ata talaga si baby na umiikot lagi. Pero hoping na mg position na sya 🙏

mi ganyan din c baby ko kaka pa check up ko lng last friday at pag UTZ nka cephalic na currently 35 weeks nko iikot pa yan

1y ago

Sana nga Mi 🙏 Still hoping pa rin na sa next check-up ko naka chepalic na rin si baby.

Ako din, still breech position pa din si baby ko. Kaya 36 weeks. Kaya ni reready ko ng ma cs. Goodluck stn..

1y ago

Kaya ntn to mga mii!! 😊😊

tapat nyo daw headphone sa gawing baba o kaya pusod. para daw ifollow ni baby. hehehe

1y ago

Yes Mi, trying ako sa gnyan ngaun. Sana sumunod si baby 😞