Ringworm/Buni

mga mommies may experience npo b kayo sa buni or ringworm sa baby? 3 days qo n kc n parang my pabilog na rash sxa sa mukha nia.. nagtataka ako bakit nagkaroon ng gnun baby qo.. wala nman kming pet.. lagi qo nman xa nililinisan ?ano po kayang ointment or cream ang pdeng iapply qo sakania..

1 Reply

Hi Avi, try using an anti fungal cream tulad ng clotrimazole o miconazole. Pero consult your doctor always before trying something para alam mo kung paano ilagay yung cream.