Pimples

Hey guys , Mag tatanong lng aqo . Natural lng ba na tagyawatin ang buntis ? Kasi naiistress nako sa mukha qo 😒 , hnd nman aqo tinitgyawat ng marami e 😞 ngayon yong iba peklat na . Araw araw nlang meron 😭 nakakabawas ng confident bilang isang babae 😒 Ngayon nman pigsa sa noo qo na ang akala qo tagyawat na malaki , makirot na pati sa ulo qo qo 😞😒

2 Replies

Normal lang sis na magka pimples pag buntis ganyan dn kc ako simula nag buntis ako hanggang 6mons na preggy dami kung pimples nhhiya na nga ako pero nwala sya bigla 7mons bigla kuminis mukha ko hanggang ngayon na mlpit na ako manganak kya wag ka magpaka stress sis mwawalan dn yan.

Yes po kasi nagbabago ang hormones natin :-(