nakakalito ang due date

Hi mga momsh..nali2to po tlga aqo sa due date qo..expect due date qo is dpt khapon..kc computation is oct 8 2019 ang frst ments qo sa huling regla qo..worried kc bka mmya ma over due aqo..4x po kc aqo nagpa ultra sound..1st ultra sound qo lumbas na due date qo is july22..2nd ultra sound qo lumbas na due date qo is juLy 18..3rd ultra sound qo due date qo july 20..pinaka last na ultra sound qo nung june 26 2020 ang lumabas july14 ang due date qo...till now wlang pramdam c bby kung la2bas n or ano..dmi qo na nra2mdman na skit pero mild lng nman..no dischrge...nahi2rapan nqo sa pagkilos qo...2cm prin aqo till now..

1 Reply

1st ultrasound po ang pnakaaccurate mamsh.

4y ago

..ok po momsh..pano pag wla prin??juskolord nkaka alarma momshie..😞