Tinamaan sa noo at ilong ng kahoy

Hi po mga momy ask qo lng po ung baby qo 1yr and 6months nbuwalan ng kahoy knina 6pm sa noo at sa balingusan nabalatn xa .chineck nmin ng nanay qo nilagyan qo agad ng betadine ngpanic n po aqo d qo n alm gagawin... hndi qo nmn po nkita kc nsa lbas aqo at nglalaba kpayid qo lng po 12yrsold ang nkakita.. umiyak po anak qo tpos nilibang qo pra tumahan, mga after 20mins hawak qo xa bigla po xa ngsuka ng marami dinala n po nmin sa hospital at dahil pandemic at gbi na wla nmn po doctor sa e.r mga nurse lng cream lng po nireseta at nung cnv qo na ngsuka pinapa ct scan.. dpa po nmin npa ct scan dahil wla pa kmi hawak na pera.. advice nmn po kung ano dpat gawin pag ganito sitwasyon..slamat po...

Tinamaan sa noo at ilong ng kahoy
5 Replies

Need po ma CT scan, delikado po pag nag suka. Pray ka lang and God will provide. Next time po, wag pabantayan sa hindi attentive. Kawawa ang bata.

need po talaga ct scan lalo na at nagsuka baka may blood clot na mahirap po kung nasa hauz lang makiusap na po alu sa oapital baby pa yan eh

urgent Ang ct scan momsh. need mo tlga mapagawa dhil nag suka. observe if mgging antukin and mahirap gisingin, ibalik mo po s hospital

ipaCT scan mo. baka mamaya my blood clot na. delikado po yan. ibalik sa ospital. dapat po under observation yan. baka mag seizure yan

ang aksidente talaga kahut saan pwede mangyari. sana triple ingat sa anak na mliliit

Related Articles