Skin Asthma

mga mommies and daddies cno po dto nagka skin asthma na ang baby? kc ung baby qo start pa nung november 2018 may rashes sa face nia.. ang nireseta sakania ng pedia nia is Eczacort for 7 days un.. so after 7 days mejo kuminis na kaso after a week lang bumalik nnman rashes nia.. gusto ko sana malaman kng cno nka try na khit organic.. ayoko na kc magpahid ng steroid cream sakania hnggat maaari.. sana po mabgyan nio qo ng advise kng pno ggawin qo. thank you in advance. ?

1 Reply

Ask your doctor if may iba pa or mas organic huwag ka po mahiyang magtanong