Transvaginal Ultrasound

Hello mga mommies, ilang weeks na preggy po kayo bago nagpa-transvaginal ultrasound? safe po ba sya? thanks in advance sa mga sasagot po ?

61 Replies

i suggest 8-9weeks kc pag mshadong maaga tpos wla pang mkitang yolk sac or hearbeat ippaulit after 2weeks tpos sa 2weeks na un stress kna kc lgi mo iisipin if mabubuo b c baby.

5y ago

10weeks na po akong preggy by next week, magpapa-transV ako ng wednesday kaso natatakot ako, ok lang kaya kung ultrasound na lang?