transvaginal ultrasound

anong month po kayo unang nagpa transvaginal utz at ano po ang result?#1stimemom

12 Replies

Nung nagpositive ung pt ko nagpatransv kagad ako para sure pero nagulat pa din ako nung sabi ng dr 8 weeks na pala ko. 😅

Nung nag positive ako PT, kaso early pa pala. Bumalik ako after 3 weeks - mga nasa almost 8 weeks na si baby non

2y ago

ako 6weeks nag patranv Na ko yun ni recommend ng OB ko kasi dun may heartbeat na yung bata

recommended is 6wks kasi usually sa 6wks may heartbeat na pero depende dn sa OB 🥰

7 weeks and 1 day po nakita na si baby with heart beat..

pag nalaman mong preggy ka at positive pt go to ob na

6 weeks and 8 weeks, may heartbeat na si baby

8 weeks si baby, at nakita naman agad si baby

5 weeks , may heartbeat na si baby agad nun.

6 weeks po si baby. May heartbeat na po sya.

around 6 to 8weeks po mommy pwede na :)