Second trimester

Safe po ba magpa- transvaginal ultrasound during the second trimester? Sana po masagot. Thanks in advance. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

8 Replies

Kung si OB naman po nag sabi, safe po. Pero kung hindi, consult po muna kayo kay OB para makasigurado. Ako nung first trimester lang nag Trans V pero the rest pelvic ultrasound na. Baka po may reason kaya trans v po ang nirerequire ni OB kung siya man ang nag sabi.

3y ago

nirequire naman po ako nung nasa first trimester palang ako pero di ko lang po naasikaso kasi di po ako makapunta ng OB that time

Kung OB mo naman nagsabi sis, okay naman. Pero kung di niya ni-require sayo, hindi po kasi ang Trans-V sa pagkakaalam ko ginagawa lang pag nasa first trimester ka palang at 8-9weeks kasi maliit pa si baby nun.

Sa pag kaka alam ko ang transv ay gngwa lang sa first weeks mo na you find out na buntis ka. At kung 2nd trimester kna ultrasound na ggmitin sayo since kaya na makita transv lang tlga sa una kasi maliit pa baby

di po kasi ako nakapag transV during my first trimester kasi di po ako makapunta sa OB that time. pero sinabihan naman po ako nung first prenatal ko nag magpatransV di lang po naasikaso

yes po, kasi transV ako at 19 weeks kasi minomonitor cervix ko. medyo natatakot din ako pero sempre di naman gagawa ang OB natin ng ikakapahamak natin. 😊

naka transv ako at 21 weeks during CAS, so far okay naman si baby and nanganak na ako ngayon po

Yung transvaginal pinagawa sakin 1st trimester, 2nd trimester 21weeks CAS na

trans V 1st tri, second tri ung pelvic ultrasound