Need Advice

Hello mga mommies, I just need a piece of advice, yung mister ko kasi minsan may pagka immatured, he hate my mom I don't know why, lageng reason nya is Money, may sarili kasing business parents ko which is napakabuti kasi madali kami makakakuha ng pera anytime we want, work kasi ng mister ko is magCanvass ng mga costumer which is yun yung nagpalaki ng ulo nya. Lage nya kasing sinasabi na kung di dahil sa kanya walang perang makukuha parents ko. To make it short gsto nyang makisosyo sa negosyo ng parents ko even though wala syang put-up na pera, lageng rason nya SA KANYA YUNG CUSTOMER, KUNG DI DAHIL SA KANYA WALANG PERA ANG PARENTS KO. Binabantaan nya rin ako na aalis sya sa trabho at lahat ng customer nadali nya ay ipamimigay nya sa iba. Mga mommies tanong ko lang po, Kung kayo po ba sa sitwasyon ko hahayaan nyo po bang gawin yun sa sariling nyong parents? O susuportaan sya? Kasi diko na maintindihan gusto nya kami ilayo ng anak ko sa pamilya ko, kaya sobrang gulo ng utak ko . Plss respect gusto ko lg po ng advice mommies.

1 Reply

kung ikaw po ok lang ba sayo ganunin parents mo? i mean di ba dapat magulang na din turing nya sa magulang mo. intindihin mo sya at the same time ipaintindi mo din sa kanya na respetuhin parents mo. May ego attack yata si mister mo po.✌

5y ago

Lahat napo ginawa ko, pro sobra sobra yung ingit nya sa mama ko. Sinabi ko na sa kanya ipinaintindi, pro nagmatigas sya.