Nakikisali sa away

Ah required ba na pag nag away kami kailangan kasali parents nya? Kasi parents ko di nakikisali saka di nman alam eh. Curious lang talaga ako kung dapat ba nakikisali din parents nya? Parang unfair kasi na ako lang mag isa tapos may nakikisali na hindi nman dapat. Wala lang natanong ko lang. Paano naman po kasi 7months pregnant po ako and high risk ang pagbubuntis ko. Hindi nya po ako mabigyan ng pampacheck up. Naghahabol po kasi kami ng oras. Urgent lahat ng check up. Sya puro barkada atvinom. Inubos nya yung nilalalaan na pera sa check up. Tapos nag gagatas pa ung isang anak namin. Kung baga nagbubuhay binata sya.#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Couple's fight should be between each other but if there is a need to be intervened, pwede naman. Ngayon, kung nakikisali ang iba, dapat fair ang judgment. Those who will pacify you and your spouse sa away niyo ay dapat nasa gitna at kinukuha both stories. Sa kwento mo, it seems hindi kayo priority ng husband mo kung inuubos nga niya ang pera for vices. Find a way to discuss this with him ng masinsinan. Bakit nawawala yung pampacheckup at pang gatas. Yung pang inom sana hinuhuli na at kung wala matira sana eh wag muna. If it causes you too much stress, for me, it's better to be with your family muna for you and your baby's safety.

2y ago

then leave him for now. minsan kasi ganyan ang sagot sa mga iresponsableng tatay. kasi kung tatyagain mo, minsan hindi ubra, lalo pa lumalakas ang loob gawin yan kasi for him hindi niyo siya kayang iwan. leave him. balikan mo kung kaya nyang magbago for your family.