Palabas lang ng sama ng loob

1 year & 5 months married na kami ng husband ko and may 9 month old baby kami. My husband is a seafarer. Sumakay sya ng barko 1 month pregnant palang ako then bumaba 5 months na yung baby namin. While he was onboard I used to save his allotment samin ng baby ko. So in short nakaipon ako para pagbaba nya may pera kami kahit papano habang nasa lupa sya. But when he finally get home the money thay I used to save became just like a popped bubble. Sa kagustuhan nya palakihin pa ung pera nagsugal sya. He even told me na sure win yon either way mananalo sya. Pinagsabihan ko sya, ilang beses ko tinanong. Nanalo naman sya infact lumaki ng konti ung pera, pero nung kukunin nya na panalo nya biglang tinakbo ng may hawak ng pera ung taya at panalo nya. So we are left with nothing. As in nothing. Kahit pang diaper at pang pagkain ng anak ko wala. Umaasa kami ngayon sa parents ko. Sobrang naiiyak na ako. What should I do??#pleasehelp

1 Reply

Hi mommy. Kamusta ka na po? I had the same experience sa partner ko. Online sabong kinababaliwan. Kada sahod mag lalaro sya minsan pati pera ko hinihiram pang sugal. mananalo 2k tas matatalo 6k. ngayon patago nag lalaro but alam ko padin kasi di nya matiis at sinasabi din sakin ang totoo. Mas malaki sahod ko sa kanya kaya ako lahat pati pang rent sa bahay. Pag alam ko nz nag sabong nnman sinasabihan ko nlng na "Alam mo malapit na ako manganak dba? dapat mag ipon na tayo"nakikinig naman. sinabiham ko sya OK lng mag sabong but dapat may limit. Manalo matalo dapat yun lng ang amount na ipabas nya. Di ko pinapansin pag di nakikinig. Bahala sya ayaw ko pa stress. in your case dapat mag save ka po from his allotment na under sa name ng baby mo para di nyo makuha and atleast secure ang pera until marunong na mag pirma yung baby nyo. Di natin hawak ang panahon di natin alam kung hanggang kelan tayo may work.