mga mommies..gustu ko full BM si bby kso ang kunti ng lumalabas and naggalit s bby pag wala sya ma suck..so i gave her formula kc d tlga enough ung BM ko..panu ko ba mapaparami ang gatas ko kc expensive din ang s26 eh.ng pupump ako and talagang so little ang lumlbas.like in 30mins.60 to 90ml lang na proproduce ko'?...

9 Replies

I agree sa lahat ng sinabi ng mga mommies dito. Eat more food na masabaw like tahong, halaan or any na may malunggay. For lactation massage, you can ask help from the group on Facebook, Breastfeeding Pinays, kasi may mairerecommend sila sayo dun.